Chào mừng sự kiện Wraps Car siêu hot BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức

Mới đây, các bet thủ đã đón nhận Sự kiện Wraps Car siêu khủng – Chào mừng BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức. Sự kiện này với mức đầu tư siêu khủng đã diễn ra vô cùng tốt đẹp tại 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thông tin BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức

Là một trong những câu lại bộ nổi tiếng tại Vương quốc Anh, Aston Villa đã nhận không ít sự quan tâm của cộng đồng thể thao thế giới. Vừa mới đây, sự kiện câu lạc bộ trên và BK8 trở thành đối tác chính thức đã tạo nên cơn sốt trong giới giải trí.

BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức
BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức

Sự kiện được đánh giá là một bản hợp đồng thế kỷ và trở thành một trong những chủ đề bàn luận sôi nổi trên các hội nhóm thể thao trong những ngày vừa qua. Việc BK8 trở thành đơn vị tài trợ chính thức cho Aston Villa  đã giúp CLB có nguồn áo thi đấu trong 3 năm tới.

Bên cạnh đó, số tiền lợi nhuận từ hợp đồng và sự kiện Wraps Car cũng sẽ được việc quyên góp cho quỹ từ thiện Birmingham. Qua việc tài trợ chính thức, logo của BK8 sẽ được in trực tiếp trước áo thi đấu của CLB Aston Villa.

Vào mùa hè năm sau, đội bóng Aston Villa sẽ nhận được trang phục thi đấu mới. Đây được xem là hợp đồng vô cùng giá trị trong các câu lạc bộ bóng đá hiện nay. Bằng mỗi chiếc áo được bán ra, BK8 sẽ dành tặng cho quỹ từ thiện một con số không nhỏ giúp ích cho đại phương.

Xem thêm:  Toàn cảnh offline hoành tráng x Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa

Chi tiết sự kiện chào mừng Wraps Car BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức

Nhằm chào đón lần hợp tác thành công, BK8 và CLB Aston Villa đã không ngần ngại bỏ ra số tiền cực khủng để đầu tư cho sự kiện Wraps Car.  Nhận thấy số lượng fan hâm mộ châu Á không hề nhỏ. CLB Aston Villa  đã chọn Việt Nam và một số quốc gia để tổ chức sự kiện.

sự kiện chào mừng Wraps Car BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức
sự kiện chào mừng Wraps Car BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức

Ban tổ chức đã trang bị hàng chục chiếc siêu xe đời mới được dán banner với nội dung về lần hợp tác thành công trên. Những con xế xịn được đi diễu hành khắp 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ngoài việc mang đến các siêu xe cực chất, sự kiện Wraps Car còn được nhiều người chú ý đến với dàn PG cực nóng bỏng chạy roadshow cũng ở 3 thành phố trên. Màn đầu tư đã thể hiện sự nghiêm túc của cả đôi bên trong quá trình hợp tác vừa qua.

Lần kết hợp trên cũng mang đến hy vọng cho đôi bên về việc gắn kết cộng đồng yêu thể thao cùng các fan hâm mộ của đội bóng huyền thoại Aston Villa. Cùng với đó, nhiều sự kiện hợp tác lâu dài của cả BK8 và Aston Villa càng thêm chắc chắn trong thời gian tới.

Cộng đồng sôi sục và bàn luận về sự kiện Wraps Car

Ngay từ khi thông tin về sự kiện  BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức, cộng đồng mạng đã tập trung theo dõi và bàn luận vô cùng sôi nổi. Đa số các bình luận đề giành không ngớt lời khen ngợi về màn đầu tư của sự kiện.

Xem thêm:  Sự Kiện Offline Ngoại Hạng Tranh Tài Diễn Ra Tại Việt Nam
Cộng đồng sôi sục và bàn luận về sự kiện Wraps Car
Cộng đồng sôi sục và bàn luận về sự kiện Wraps Car
  • [+1273 like] Tôi là fan trung thành của Aston Villa, sự kiện này hoành tráng quá chừng. Coi bộ sau sự kiện phải tham gia thử vào BK8 mới được. Chúc đôi bên hợp tác tốt đẹp nha.
  • [+582 like] Từ đợt có màn chạy roadshow ở Đà Nẵng mình đã theo dõi rồi, toàn các em gái xinh không luôn. BK8 thì khỏi phải bàn, mình chơi tại đây đã lâu thấy sân game này khá chịu chi á nha.
  • [+391 like] Nhìn đã mắt thật sự, là dân FC Aston Villa như tui còn cảm thấy phấn khích nữa là.

Sự kiện Wraps Car chào mừng BK8 x Aston Villa trở thành đối tác chính thức mặc dù đã qua được một khoảng thời gian nhưng dư âm của chương trình vẫn còn đọng lại với mọi người. Trong tương lai sắp tới, đôi bên chắc chắn sẽ có thêm nhiều lần hợp tác hấp dẫn hơn nữa.

Hoài Nam BK8

Viết một bình luận